Những Tiêu Chí Để Lựa Chọn Cửa Nhôm Kính

Những Tiêu Chí Để Lựa Chọn Cửa Nhôm Kính

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn loại sản phẩm cửa nhôm kính để mà đưa ra lựa chọn loại nào không phải là điều dẽ dàng để giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định chọn loại nào cho phù hợp.

Những tiêu chí để lựa chọn cửa nhôm kính xingfa aluminium cao cấp nhập khẩu chính hãng

Những Tiêu Chí Để Lựa Chọn Cửa Nhôm Kính

QUY TRÌNH VÀ CÔNG NGHỆ GIA CÔNG:
Cửa nhôm kính được gia công và lắp đặt phải nhờ vào máy móc hiện đại, tay nghề của công nhân nên trình độ và ý thức của công nhân là rất quan trọng, gia công tinh tế, đảm bảo độ kín khít, đóng mở tự nhiên.Cửa nhôm kính kém chất lượng, đặt biệt là cửa nhôm kính ngoài trời, nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không những không chống gió không chống mưa được mà kính còn xảy ra hiện tượng bị nứt và bị rời xuống khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực. Dẫn đến tổn thất cho chủ đầu tư và thậm chí làm tổn thương con người. 

BỀ MẶT CỬA NHÔM:
Chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm đa phần chú trọng vào bề mặt và đồ án trang trí của kính mà thường xuyên coi nhẹ mạng phức hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo nó có tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, đồng thời cũng có chức năng chống cháy nhất định vì vậy khi lựa chọn sản phẩm cửa nhôm tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại tùy theo sở thích mà lựa chọn sản phẩm. 

Chú ý khi lựa chọn nhà cung cấp nhôm việt pháp, nhôm eurowindow, nhôm Ebm, nhôm Việt Úc, nhôm việt ý

Vật liệu cửa nhôm
Vật liệu cửa nhôm thường được tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính bán cường lực,…). Trong khi lựa chọn, khách hàng thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, mà với phần phụ kiện kim khí thì không yêu cầu nhiều, đây là cách nhìn nhận không toàn diện. Trên thực tế, cửa nhôm kính có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm kính tốt, nó phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia như độ dày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.Có thể kể đến vài tên tuổi lớn như: Nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu aluminium, nhôm việt pháp, nhôm eurowindow, nhôm Ebm, nhôm Việt Úc, nhôm việt ý

Chủ đầu tư nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp trước khi đưa ra quyết định xem đơn vị đó có uy tín không, giá cả ra sao, cách phụ vụ tận tình không… những tiêu chí để lựa chọn cửa nhôm kính

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Pluswindows mang đến những sản phẩm với những tiêu chí để lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *