Nhôm Cầu Cách Nhiệt Là Gì | Nhôm Xingfa Cầu Cách Nhiệt

Nhôm cầu cách nhiệt là gì Trong những năm trở lại đây, ngành xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển, yêu cầu về các công trình kiến trúc, cao ốc ngày một cao hơn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Các sản phẩm sử dụng cho các công trình, tòa nhà không những phải đảm bảo tính đồng bộ, tối ưu hóa mọi công năng sử dụng mà còn phải áp dụng những công nghệ và vật liệu mới, đáp ứng yêu cầu của xu hướng kiến trúc hiện đại.

(Nhôm cầu cách nhiệt là gì)

Nhôm cầu cách nhiệt là gì

Nhôm cầu cách nhiệt trước tiên nó là sản phẩm của vật liệu nhôm cái đã. Vậy nhôm cầu cách nhiệt là gì? thường chúng ta nghĩ cầu cách nhiệt là cái tựa tựa như cái cầu đi qua sông vậy quả thật đúng là như thế nhưng mục đích của cầu đường bộ là để đi chuyển từ nơi này đến nơi khác ở những địa hình khó khăn thì nhôm cầu cách nhiệt mục đích chủ yếu ngăn và hạn chế tốc độ lan truyền về nhiệt cho vật lieu cửa nhôm ( Độ dẫn nhiệt κ của nhôm tinh khiết 99.99% là 244 W/mK trong khoảng nhiệt độ 0 -100 độ C, với trọng lượng riêng thấp,  nhôm có độ dẫn nhiệt gấp hai lần so với đồng).

(Nhôm cầu cách nhiệt là gì)

Độ dẫn nhiệt của nhôm rất cao như vậy sẽ dẫn tới một hệ lụy là rất tốn kém điện năng trong quá trình sử dụng dùng để sản xuất cửa, vách kính có sử dụng cầu cách nhiệt Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm. (Nhôm cầu cách nhiệt là gì)

Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt được cấu tạo như thế nào

Cấu Tạo Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt(Nhôm cầu cách nhiệt là gì)

  1. Cấu Tạo của cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt có 3 lớp gồm: 2 thanh nhôm định hình được liên kết với nhau bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa. Cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide giúp giảm lan truyền về nhiệt tuyệt đối giúp tiết kiệm được điện năng trong quá trính sử dụng. (Nhôm cầu cách nhiệt là gì)
  2. Vậy cầu cách nhiệt nhôm xingfa làm bằng vật liệu polyamide được sản xuất bởi công ty nào? cầu cách nhiệt quảng đông được sản xuất bởi technoform Bautec là đơn vị hàng đầu về sản xuất vật liệu tiết kiệm năng lượng. (Nhôm cầu cách nhiệt là gì)
Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt
  1. Khi sử dụng cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt sẽ có ưu như: Vật liệu nhôm cầu cách nhiệt giúp tiết kiệm 40% điện năng làm mát vào mùa hè và 32% điện năng sưởi ấm vào mùa đông khi so sánh với các cửa nhôm thông thường. Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, kênh thoát nước vách, khoang trống cách âm, kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, cách nhiệt
  2. Hạn chế tối đa việc oxy hóa do tác động của môi trường.
  3. Độ bền cao, không bị biến dạng khi có va đập
  4.  Độ kín khít cao kết hợp với phụ kiện đồng bộ chính hãng
  5. Cách âm rất tốt so với nhôm thường.

(Nhôm cầu cách nhiệt là gì).

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có nhược điểm

Vì đây là sản phẩm nhôm xingfa cao cấp kết hợp với cầu cách nhiệt nên giá thành sản phẩm cao hơn khoảng 30-40% so với sản phẩm thường.