Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu 2017 tại HCM

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu 2017 tại HCM là chủ đề mà Pluswindows mong muốn gứi đến khách hàng những kinh nghiệm trong việc lựa chọn cửa nhôm xingfa cho ngôi nhà của mình. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra như:

  • Phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm những gì, hãng nào, bảo hành ra sao?,
  • Làm thế nào để chọn được cửa Nhôm Xingfa tốt nhất?,
  • Nên mua cửa nhôm Xingfa ở đâu chất lượng?
  • Nên Sử Dụng Phụ Kiện gì Cho Cửa Nhôm xingfa?

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu 2017 tại HCM để chon loại phù hợp và giá tốt nhất:

01/ Có bao nhiêu loại nhôm xingfa trên thị trường:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm cửa nhôm các loại và hơn 3 năm làm nhôm xingfa từ khi nó bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam. chúng tôi phân loại nhôm xingfa như sau: Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu

PHÂN LOẠI theo nguồn gốc xuất xứ nhôm xingfa có 03 loại:

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu
  • Nhôm Xingfa Việt Nam đùn trong nước.
  • Nhôm Xingfa được làm giả.

Trong đó nhôm xingfa  nhập khẩu cao cấp tem đỏ là loại nhôm chất lượng tốt nhất

02/ Về máy móc dây chuyền làm cửa nhôm xingfa.

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu 1

– Về máy móc dây chuyền sản xuất cửa nhôm xingfa:

Bởi là sản phẩm cao cấp vì thế dây chuyền sản xuất cũng phải cao cấp sản phẩm mới đạt được chất lượng tối ưu. Hiện trên thị trường có nhiều dòng máy sản xuất cửa nhôm tuy nhiên có rất ít đơn vị chịu đầu tư dây chuyền công nghệ từ Châu Âu ( Thổ Nhĩ Kỳ ) vì có chi phí cao mà chủ yếu làm máy nhập từ châu Á( Trung Quốc hoặc Đài Loan) chưa kể nhưng tiệm cửa nhôm nhỏ sử dụng những máy móc sơ sài để sản xuất cho ra những sản phẩm kém chất lượng ( giá thành có thể giảm 20-30%).

– Quy mô đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu aluminium.

Đội ngũ nhân viên cũng quyết định đến chất lượng sản phẩm để đảm bảo chất lượng tối ưu từ khâu tư vấn, sản xuất, lắp đặt, đến khâu dịch vụ bảo hành bảo trì. Chính vì thế khách hàng không nên vì ham giá thành rẻ mà bỏ qua khâu kiểm tra này để tránh trường hợp hỏng hóc rất tốn kém chi phí bảo dưỡng và sửa chữa. 

(Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập)

Chúng tôi cũng đã nghe nhiều vị khách phàn nàn về chất lượng dịch vụ bên những cơ sở nhỏ lẻ là sau khi làm công trình xong khi gọi tới bảo hành bảo trì rất khó bởi không đủ nguồn nhân công, bảo trì tốn kém ( trong giá thành không tính chi phí bảo hành) và có những cơ sở không duy trì được hoạt dộng nên đã giải thể.

 (Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập)

03/ Về Phụ kiện đi kèm đồng bộ chính hãng.

Nói thật là trên thị trường có rất rất nhiều loại phụ kiện cho cửa nhôm tuy nhiêm mỗi loại thanh nhôm hệ nhôm chỉ thích hợp sử dụng một số loại phụ kiện thôi. Riêng đối với cửa nhôm xingfa phù hợp sử dụng phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng  bởi hai nhà cung cấp đã hợp tác với nhau để cho ra phụ kiện phù hợp với hệ thanh nhôm xingfa nhất.

 (Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập)

04/ Về phần cửa xingfa thì không thể thiếu phần kính

Kính là một phần không thể thiếu trong công trình kiến trúc cả hiện đại và là bộ phận không thể tách rời bộ phận cửa. trên thị trường hiện tại có nhiều loại phôi kính như( Phôi kính Việt nhật, Phôi kính Bình Dương, Phôi kính Chu Lai) Trong đó phôi kính Việt Nhật là đảm bảo chất lượng nhất đồng nghĩa với giá thành cũng cao hơn các loại kính chu lai, với bình dương. (Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập)

05/ Về chính sách bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu aluminium:

Đây cũng là khâu rất quan trọng chính vì thế khách hàng không nên vì ham giá thành rẻ vì những đơn vị này không tính chi phí bảo hành bảo trì. (Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập)

Trên là 5 kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu 2017 tại HCM của Pluswindows anh chị có thể tìm đọc 05 điều cần biết khi lựa chọn cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu chúc quý khách có sự lựa chon hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

One thought on “Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu 2017 tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *