Cửa nhựa lõi thép window upvc uy tín

Cửa nhựa lõi thép window upvc uy tín chấ

Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Quận 6 Tp.HCM

Cửa nhựa lõi thép window upvc uy tín chất lượng Tại Tp. Hồ Chí Minh

Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép pluswindows:

Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

1/ Chống cháy:
Cửa nhựa lỗi thép Pluswindows giảm thiểu tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi có hỏa hoạn, cháy nổ nhờ được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các phần dễ cháy khác. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao gần 1000°C, thanh profile uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy.

2/ Cách âm, cách nhiệt tốt:
Là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung cửa nhựa định hình, hộp kính, hệ gioăng kép…được thiết kế, lắp ghép theo các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu cũng như Việt Nam, đảm bảo độ kín khít. Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng, cửa nhựa lõi thép Pluswindows có khả năng cách âm, cách nhiệt gấp 2-4 lần so với các loại cửa thông thường.

cua-nhua-loi-thep

3/ Phù hợp với mọi khí hậu ở việt nam
Việc sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định trong công thức phối liệu của thanh profile đã giúp cho cửa nhựa lõi thép Pluswindows Không bị ôxy hóa, cong, giò,Lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và khí hậu nhiệt đới (nóng, ẩm, mưa nhiều).

3/ Tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót
Thanh profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp uPVC, kết hợp giữa polyme và các chất phụ gia, chất ổn định (chống tia cực tím, chống cháy, va đập…)

4/ Hiệu quả kinh tế cao
So với một số loại cửa thông thường, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa nhựa uPVC tốn kém hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế lại cao hơn nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng bởi:

  • Tính cách nhiệt
  • Tính ổn định cao
  • Không cong vênh
  • Co ngót.

Vậy Có nên sử dụng cửa nhựa lõi thép không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *