Cửa nhựa có nên chia ô không?

Cửa nhựa có nên chia ô không?

Cửa nhựa có nên chia ô không

Chúng tôi hiểu lý do vì sao khách hàng muốn chia ô đối với một đơn vị làm cửa chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến về vấn đề này.

Cửa nhựa có nên chia ô không?

cua-nhua-co-nen-chia-o-khong

Chúng tôi hiểu lý do vì sao khách hàng muốn chia đố (ô), nhưng đối với một đơn vị làm cửa chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến khách quan về vấn đề này.

-Mức độ an toàn: Cửa nhựa chia ô hay không chia đố thì nó cũng không ảnh hưởng gì đến mức độ an toàn bởi những lý do sau:

+ Khách hàng sợ khoảng kính rộng quá, sợ trộm đập kính chuôi vào bên trong trộm, nhưng thưa với khách hàng rằng chả ai đi ăn trộm mà đập kính bao giờ cả trong khi khách hàng sử dụng kính cường lực 8ly, 10ly… hay kính dán an toàn thì rất cứng và khó bị phá vỡ, trong trường hợp có vỡ thì sẽ tạo ra một tiếng nổ như lựu đạn chắc chắn điều này không xãy ra.

kinh-dan-an-toan
Kính dán an toàn

+ Cũng có khách hàng thích chia ô bởi vì nhìn nó đẹp với nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép Upvc tâm huyết thì chả đơn vị nào lại tư vấn nên chia ô cả bởi vì về mức độ thẩm mỹ không cao và ảnh hưởng tới vấn đề kỹ thuật nếu sử dụng cửa quá lớn có thể gây ra tình trạng xệ cửa. Pluswindows khuyên khách hàng không nên chia đố hoặc chia ô thì nên sử dụng kích thước cho phép để không xãy ra tình trạng xệ cửa. Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết để được tư vấn thêm Hỏi Đáp Về Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *