Cách phân biệt thanh nhựa giả sparlee profile

Cách phân biệt thanh nhựa giả sparlee profile. Hiện nay, tình trạng sử dụng thanh nhựa sparlee giả để sản xuất các loại cửa nên rất khó để kiểm tra nghiệm thu đang có chiều hướng gia tăng. Thanh nhựa giả được làm rất tinh vi từ mẫu mã, nhãn hiệu, đến mã vi tính để kiểm tra cũng không khác gì thanh nhựa thật nên rất khó để phân biệt nếu không làm trong ngành. Thanh nhựa giả có giá thành rất rẻ nên nhiều đơn vị làm ăn không uy tín sử dụng để cạnh tranh, đánh lừa khách hàng, Ngoài ra một số đơn vị còn mới chưa nắm rõ về những loại thanh nhựa này bị các nhà cung cấp thanh nhựa không uy tín đánh lừa.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng sử dụng sản phẩm cửa nhựa sparlee profile CÔNG TY TNHH PLUSWINDOWS giúp khách hàng  cách Phân biệt thanh nhựa sparlee profile thật hay giả.

cách phân biệt thanh nhựa giả

Cách phân biệt thanh nhựa giả hay thật của hãng sparlee profile riêng các hãng builex, sea, rehau, storos,aluplast, kommerling, inotic…

các bước thực hiện:

Bước đầu tiên, Quý khách vui lòng đăng nhập vào website với hệ thống kiểm tra mã điện tử: Tiếp theo, Quý khách vui lòng nhập dãy số vào trang 20 số http://www.shideexport.com/shide/check điện tử.

Xin lưu ý: Quy tắc mã hóa của Tập đoàn Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd cho tất cả các mã thanh nhựa uPVC sử dụng cho cửa nhựa lõi thép luôn có 20 chữ số  và trên thanh nhựa sẽ có khoản 5-7 dãy số, mỗi dãy gồm 20 số không lặp lại nhưng cho ra kết quả giống nhau.

Ví dụ kiểm tra mã số:27493617400671609190 của thanh Profile cửa nhựa lõi thép:
Quý Khách sẽ nhận được thông báo: (Thông báo bằng tiếng anh quý khách có thể vào trang dịch trực tuyến)

Kết Quả : Quý Khách đang kiểm tra mã 27493617400671609190, đáp ứng quy tắc mã hóa của Tập đoàn SHIDE , chúng tôi xác nhận sản phẩm này được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất số 35 ngày 27/07/2014.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Tập đoàn SHIDE. các bạn có thể kiểm tra dãy khác trên cùng một thanh hoặc thanh khác.

Một sản phẩm cửa nhựa chất lượng thì không thể thiếu phụ kiện cửa nhựa đồng bộ chính hãng đi kèm.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *